4 Phụ kiện gaming tuyệt vời mà mọi game thủ nên có

by admin

Bạn có phải là một game thủ ? Dưới đây là các phụ kiện mà bạn nên có cho setup gaming của mình. Một note nhỏ là iSetups sẽ không đề cập đến LED RGB, vì nó tùy thuộc vào phong cách setup của từng người.

Tai nghe gaming

 Ai đã từng trải nghiệm qua đều sẽ thấy sự khác biệt giữa tai nghe gaming và tai nghe cho âm nhạc. Các loại tai nghe gaming thường đánh mạnh vào âm thanh vòm và độ trễ. Công nghệ âm thành 7.1 cho phép bạn nghe được tiếng địch từ cả 6 hướng. Ngoài ra, các tai nghe này thường có sẵn microphone giúp bạn giao tiếp với đồng đội. Một điểm trừ là các loại này thường có dây, độ trễ ở mức tối thiểu nhưng sẽ hơi vướng víu.

Tai nghe gaming có chất lượng âm thanh khác hẳn tai nghe thường

Ghế công thái học gaming

Ghế gaming cũng là dòng ghế có thiết kế khác hẳn ghế văn phòng thông thường. Vẫn là cùng thiết kế công thái học, nhưng loại ghế này có kích thước lớn và nặng hơn. Sở dĩ vậy là vì ghế gaming được thiết kế cho thời gian sử dụng liên tục dài hơn ghế văn phòng. Đó là khoảng 10 tiếng so với 4 tiếng ngồi liên tục ở ghế văn phòng. Tuy nhiên, chất liệu của ghế này làm cho việc ngồi lâu khá nóng nực. Một số loại rẻ tiền còn bị bong tróc theo thời gian. Bạn sẽ tìm thấy loại ghế gaming chất lượng tốt ở tầm giá 10 triệu. 

Ghế gaming có những lợi thế đặc trưng

Chuột công thái học gaming

Có nhiều mẫu chuột gaming hiện nay với nhiều mẫu mã khác nhau. Vậy tại sao bạn cần chuột gaming có thiết kế công thái học? Các mẫu chuột như Logitech G502 hay tương tự có thiết kế riêng dành cho những form tay khác nhau. Nó có những tính năng cơ bản cho gaming như DPI lớn, sensor chính xác, không độ trễ. Ngoài ra, những loại chuột này cũng rất ôm tay, không sợ mỏi khi dùng lâu dài. Một số mẫu không dây còn có độ trễ tương tự như có dây nữa, không sợ vướng víu. 

Một số chuột gaming không dây có độ trễ thấp

Tay cầm không dây

Nếu bạn muốn đổi gió khỏi combo phím+chuột khi gaming thì đây là sự lựa chọn đúng đắn. Một chiếc tay cầm nhỏ gọn giúp bạn có thể vừa ngả lưng vừa chơi game. Ngoài ra, một chiếc tay cầm cùng với skin cũng làm đẹp thêm setup của bạn.

Tay cầm cũng giúp tạo điểm nhấn trong setup

Tổng kết

Đây là 4 phụ kiện gaming vừa giúp hiệu năng vừa làm đẹp góc Setup. Còn phụ kiện cần thiết nào khác các bạn hãy tham gia group Facebook và chia sẻ thêm với iSetups nha!

You may also like

Leave a Comment