Cách cài miễn phí Window 11 lên máy tính của bạn

by admin

Window vừa ra mắt một phiên bản mới là Window 11, tuy nhiên đây chỉ là phiên bản thử nghiệm thông qua Window Insider Program. Những bạn có Window 10 bản quyền đều có thể nâng cấp lên phiên bản này để trải nghiệm những tính năng mới nhất. Tụi mình còn một bài đánh giá nhanh những nâng cấp đáng của Window 11 nữa nha, các bạn ấn vào đây.

Một lưu ý nho nhỏ đấy là phiên bản này chỉ là bản thử nghiệm và có thể phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, chỉ khuyên dùng với những bạn thích trải nghiệm tính năng mới sớm nhất thôi nhé.

Các bước để nâng cấp lên Window 11

Trước khi cài đặt thì các bạn vào Window Update và cập nhật máy lên phiên bản mới nhất nhé. Sau đó bạn vào Settings > Update & Security > Nhấn vào dòng Windows Insider Program > Chọn Get Started.

Chọn tài khoản Microsoft của bạn và đăng nhập. Nếu bạn đã đăng nhập rồi thì có thể bỏ qua bước này.

Có 3 lựa chọn để chạy bản Insider, ở đây thì tụi mình chọn Dev Channel. Nó cũng là chế độ luôn được cập nhật các bản Window 11 mới nhất, nhưng cũng kém ổn định nhất. Nếu các bạn muốn yên tâm hơn thì có thể chọn Beta Channel, sẽ ổn định hơn. Ngoài ra còn có Release Preview Channel, các bản cập nhật ở đây sẽ gần giống nhất với bản chính thức, tuy nhiên sẽ cập nhật chậm hơn khá nhiều.

Sau khi khởi động lại máy thì các bạn quay lại vào Window Update và ấn Check for Update. Đợi một lát sẽ hiện phiên bản cho các bạn tải về. Nếu chưa hiện ra thì các bạn đợi một chút rồi check lại là được.

Và đó là bài hướng dẫn cách cài đặt Window 11 bản thử nghiệm lên máy tính của bạn. Nếu có thắc mắc gì các bạn hãy comment bên dưới nhé, chúc các bạn trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của Window 11 vui vẻ.

You may also like

1 comment

Hiếu 8 Tháng Bảy, 2021 - 5:28 chiều

oke luôn bạn eey

Reply

Leave a Comment