Combo cáp và sạc cho người đam mê công nghệ

by admin

Càng có nhiều phụ kiện công nghệ, thì bạn càng phải mang thêm nhiều cáp và củ sạc để sạc cho các thiết bị. Và đây là giải pháp cho vấn đề này của bạn.

Củ sạc này được tích hợp công nghệ GaN mới nhất hiệu năng cao hơn các củ sạc thông thường. Cụ thể là nó mang công suất lên đến 120W, hơn nữa nó lại nhỏ hơn củ sạc Macbook 86W. Ngoài ra thì nó có đến 3 cổng: 2 cổng C và 1 cổng A. Nghĩa là bạn có thể sạc được cho 3 thiết bị như Macbook, iPad và iPhone cùng một lúc. Củ sạc này còn có thể tự điều chỉnh công suất để phù hợp với các thiết bị nữa.

Và cho dù công suất lên đến 120W tuy nhiên củ sạc Baseus vẫn có kích thước tương đối bé hơn sạc của MacBook 86W. Cùng với mức giá rơi vào tầm 900k đến 1 triệu thì đây là một sản phẩm khá tốt trong tầm giá.

Link sản phẩm: https://www.lazada.vn/products/coc-sac-nhanh-120w

Củ sạc với công suất lên đến 120W

Sợi cáp này đến từ RollingSquare, sản phẩm này được kêu gọi vốn trên Indiegogo và hiện tại đã được bán thương mại tại Việt Nam. Điều đặc biệt của sợi cáp này là nó được tích hợp đến 6 chiếc cáp khác trong 1 sợi cáp duy nhất. Ngoài ra thì sợi cáp này hỗ trợ lên công suất 100W, có thể sạc được cho Macbook Pro 16 inch.Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể sạc hầu hết các thiết bị chỉ với 1 sợi cáp duy nhất này.

Link sản phẩm: https://siliconz.vn/product/incharge-x/

1 chiếc cáp sạc all-in-one đến từ inCharge

Ngoài ra thì trên thị trường còn nhiều sản phẩm khác phù hợp với các nhu cầu của bạn, nếu bạn cần tư vấn thêm có thể tham gia vào Group Nghiền Công Nghệ để được tư vấn nhé.

You may also like

Leave a Comment