Setup mùa dịch để làm việc hiệu quả

by admin

Work From Home (làm việc tại nhà) đã là một thuật ngữ quá quen thuộc trong đợt COVID này, và rất nhiều người đã phải làm việc tại nhà (bao gồm cả mình nữa). Trong thời gian vừa qua, mình đã sắm những món đồ này để có thể làm việc tại nhà một cách hiệu quả nhất.

1. Màn hình Dell U2419H

Chiếc màn hình này mình mua vì khả năng hiển thị màu sắc chính xác phục vụ cho nhu cầu chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra thì nó có viền siêu mỏng và cũng rất được ưa chuộng để setup góc làm việc ưng ý.

Link sản phẩm: https://www.tncstore.vn/man-hinh-dell-238-u2419h-ultrasharp.html

Khả năng hiển thị màu sắc chính xác

2. Bàn phím Bluetooth Keychron K8

Đây là một chiếc bàn phím cơ không dây. Chiếc bàn phím này ngoài cải thiện tốc độ gõ phím cũng như cảm giác gõ thì nó còn kết nối không dây với các thiết bị khác của mình. Nó còn làm góc làm việc của mình trở nên gọn gàng hơn.

Link sản phẩm: https://store.siliconz.vn/keychron-k8-nhua-led-don-p24690142.html

Bàn phím cơ không dây có thể kết nối với nhiều thiết bị

3. Chuột Logitech MX Master 2S

Đây là một trong những con chuột cao cấp nhất của Logitech, dùng cho nhu cầu làm việc. Nó khác những con chuột thông thường bởi có thêm một con lăn ngang và các phím bấm chức năng. Các phím này đều có thể custom để làm phím tắt qua app Logitech Option, việc này rất tiện cho mình trong các phần mềm như Photoshop hay Excel.

Link sản phẩm: https://gearvn.com/products/chuot-logitech-mx-master-2s

Chuột không dây với nhiều tính năng rất tiện

4. Stand dựng Laptop và điện thoại

Đây là một món phụ kiện để có thể nâng laptop với điện thoại của mình lên có thể điều chỉnh tư thế ngồi thoải mái hơn. Khi các bạn để laptop thẳng xuống mặt bàn sẽ dẫn đến việc thường xuyên phải cúi xuống nhìn ảnh hưởng đến xương khớp. Vậy nên nếu bạn phải làm việc với laptop hay cần phải nhìn điện thoại nhiều khi làm việc thì những chiếc Stand này khá là đáng giá. 

Link sản phẩm: https://combomacbook.com/danh-muc/stand-ke-ke-cao-tan-nhiet-trang-tri/page/2 

phụ kiện để có thể nâng độ cao và điều chỉnh tư thế ngồi thoải mái hơn

5. Tai nghe Airpods Pro

Chiếc tai nghe hiện là mẫu tai nghe True wireless cao cấp nhất từ Apple. Và tất nhiên thì nó cũng có nhiều tính năng cao cấp như chống ồn chủ động hay xuyên âm. Chức năng này mình thường sử dụng khi cần một không gian làm việc yên tĩnh hoặc cần nghe ngóng thông tin từ người nhà. Còn bình thường thì mình sử dụng để nghe nhạc, học và họp online với mọi người, chất lượng micro và âm thanh rất tốt để làm những việc như vậy.

Cái này thì mình mua hồi còn ở Nhật, hiện tại thì hàng rep khá nhiều nên nếu muốn mua bạn hãy đến các cửa hàng uy tín để chọn mua nhé.

Chất lượng âm thanh và micro rất tốt cho việc nghe nhạc, học và họp online với mọi người,

Ngoài ra bạn muốn chúng mình review thêm các sản phẩm nào nữa thì hãy nhắn tin cho Zreview nhé. Tụi mình còn có page iSetups nữa, các bạn follow nhé. 

You may also like

Leave a Comment