Những món đồ công nghệ nên mua trong dịp 6.6

by admin

Hôm nay là ngày hội săn sale 6-6 của rất nhiều sàn thương mại điện tử. Và mình đã tìm ra được một vài món đồ có giá tốt trên những nền tảng này. Các bạn hãy xem có món nào phù hợp với mình hay không nhé.

1. Sạc nhanh dự phòng Baseus 20000mAh 22.5W Pin dự phòng này có dung lượng siêu khủng 20.000 mAh. Ngoài ra thì hỗ trợ nhiều cổng sạc từ A đến C cũng như hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh cho các thiết bị. Hiện tại thì mức giá sale của sản phẩm này chỉ còn 350.000 đồng.

Link sản phẩm: https://www.lazada.vn/products/tang-cap-sac-nhanh-pin-sac-du-phong-20000mah
2. Cáp Kuulaa cho iPhone
Đối với các điện thoại từ iPhone 8 trở lên đều đã hỗ trợ sạc nhanh tuy nhiên sợi cáp đi cùng máy chỉ là sợi Usb A to Lighting. Nên các bạn nên sử dụng sợi cáp này cùng với cốc sạc nhanh để giúp sạc thiết bị nhanh hơn. Sợi cáp đến từ Kuula này có hỗ trợ sạc nhanh còn có chứng chỉ mFi của Apple. Sản phẩm này được gửi từ nước ngoài nên sẽ giao hàng tầm 7-10 ngày. Nếu bạn không vội thì khá là ngon đấy nhé.

Link sản phẩm: https://shp.ee/zvvyhte
3. Galaxy Buds Live
Đây là một trong những mẫu tai nghe Flash ship mới nhất của Samsung. Nếu bạn sử dụng các điện thoại Android thì đây là một lựa chọn không nên bỏ qua vì có được trang bị nhiều tính năng rất xịn sò như khả năng chống ồn chủ động và điểu khiến bằng cử chí. Lúc nó ra mắt thì giá cặp tai nghe này là tầm 4 triệu đồng. Hiện tại thì đang được sale còn 1,9 triệu đồng .

Link sản phẩm: https://shp.ee/npkrjtx4. Galaxy Buds+ Model 2021 Lại thêm một lựa chọn hấp dẫn nữa đến từ Samsung. Mặc dù không được trang bị nhiều tính năng bằng Bud live nhưng với mức giá 1,5 triệu đồng thì chiếc tai nghe này đã là rất hấp dẫn rồi.

Link sản phẩm: https://shp.ee/7z9ezdv
5. Vsmart Active 3 4/64GB
Đây là một trong những chiếc máy có hiệu năng rất tốt, bên cạnh đó cụm camera thò thụt làm cho các bạn có một trải nghiệm màn hình không khuyết tật. Hiện tại thì các điện thoại Vsmart đã không còn sản xuất nhưng vẫn được hỗ trợ phần mềm. Chiếc điện thoài này phù hợp cho ai mua làm máy phụ hay mua cho người thân

Link sản

You may also like

Leave a Comment