Sức khỏe của bạn đáng giá bao nhiêu ?

by tienanh

Điều đáng giá nhất trong cuộc đời không phải là địa vị, của cải, vật chất mà chính là sức khoẻ của bạn – Bất động sản lớn nhất của cuộc đời bạn.

Có mấy ai từng quan tâm giá trị sức khoẻ của bản thân

Bạn có biết biết chỉ cần có sức khỏe là bạn đã có một khối tài sản vô cùng lớn, là cả một kho báu quý giá của bản thân. Mải miết chạy theo cơm, áo, gạo, tiền hơn thua, tranh đua đủ điều đôi lúc làm chúng ta sẵn sàng mang sức khoẻ của bản thân ra đánh đổi. Vòng xoáy ấy cứ kéo dài mãi đến lúc bạn nhận ra sức khỏe của bản thân đã cạn kiệt rồi mới nhận ra sức khoẻ có bao nhiêu đắt đỏ. Lúc này chắc hẳn bạn chỉ muốn có thể đánh đổi tất cả kể cả thời gian và của cải đã kiếm được kia để có thể lấy lại sức khoẻ của chính mình. Đến tận lúc này chúng ta mới thấy trân trọng sức khỏe, trân trọng cuộc sống nhưng liệu có còn kịp ?

Đừng để hối tiếc về sức khỏe của bản thân

Vậy còn bạn, bạn nghĩ rằng giá trị của sức khỏe là bao nhiêu ? Bản thân mình tự tin có thể nói rằng sức khỏe chính là tài sản lớn nhất. Mình tin rằng với một sức khỏe tốt thì không có thứ gì mình muốn mình không thể đạt được nhưng ngược lại thì chưa chắc. Liệu thật nhiều tiền, nhà, xe có chắc bạn đã mua được sức khoẻ ?

Vì lẽ đó, mình luôn trân trọng sức khoẻ của bản thân mỗi ngày. Chăm sóc sức khỏe mỗi ngày để có thể tự hào khoe rằng mình có một cơ thể khỏe mạnh, một sức khỏe vàng bởi với những điều đó hoàn toàn có thể giúp mình thực hiện được tất cả những mục tiêu và ước mơ của bản thân. 

Có sức khỏe bạn có thể đạt được mọi thứ

Ăn nhiều hoa quả, giảm thiểu các thực phẩm bất lợi cho sức khỏe, tập thể dục cũng như các hoạt động thể thao là cách mình chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Không chỉ trong sinh hoạt hàng ngày, ngay cả trong công việc mình cũng luôn chăm sóc cho sức khỏe của bản thân thông qua những phụ kiện chăm sóc sức khỏe khi làm việc như là kính chống ánh sáng xanh, đèn để cung cấp đủ ánh sáng chống các bệnh về mắt, một chiếc ghế công thái học để tăng sự thoải mái khi ngồi làm việc lâu dài cũng như bảo vệ cho vóc dáng và phòng chống các bệnh về lưng và cột sống.

Rèn luyện thể dục thể thao để chăm lo cho sức khỏe của bản thân

Dành thời gian chăm sóc sức khỏe cũng như bản thân mỗi ngày, tham gia các hoạt động từ tình nguyện, hoạt động xã hội giúp cho mọi người xung quanh cũng như bản thân mình luôn thấy bình an, vui vẻ, yêu đời. Vậy bạn đã nhận ra sức khoẻ có giá trị to lớn đến chừng nào chưa !!

Đầu tư thông minh cho sức khỏe của bạn

Sức khỏe của bạn hay của mình đều vô cùng đáng giá, chắc chắn là không có gì có thể đáng giá hơn vì lẽ đó mà mình luôn tìm mọi cách để chăm lo cho sức khỏe của mình mỗi ngày. Khi làm việc cũng như sinh hoạt, tính năng chăm sóc sức khỏe luôn là tiêu chí lựa chọn ưu tiên của mình cho bất kỳ thiết bị, thực phẩm hay dịch vụ nào. Vậy nên mình đã chọn sử dụng các sản phẩm công thái học để bảo đảm có một vóc dáng khoẻ mạnh trong hiện tại và cả về sau này.

Một góc làm việc chuẩn công thái học tốt cho sức khoẻ

Gần như góc làm việc của mình đều sử dụng các sản phẩm công thái học, từ bàn nâng hạ thông minh phù hợp nhiều tư thế làm việc, arm đỡ màn hình để tinh chỉnh màn hình vừa tầm mắt tránh gù cổ, bệnh về mắt cho đến đặc biệt nhất là chiếc ghế công thái học, khoản đầu tư xứng đáng nhất của bản thân mình.

Mình đang sử dụng chiếc ghế công thái học Epione Ergochair Pro của Epione với mức giá chỉ khoảng 8 triệu. 

Ghế công thái học  Epione Ergochair Pro

Tuy là một số tiền không nhỏ nhưng theo mình thấy hoàn toàn xứng đáng bởi những tính năng ưu việt của nó đến cho sức khỏe của mình. Chiếc ghế công thái học này có phần lưng uốn lượn, ôm sát vào lưng của mình cộng với cơ chế đẩy về phía trước luôn giữ cho lưng thẳng, giảm áp lực và nâng đỡ cho cột sống nên có thể làm việc lâu mà không quá mỏi cũng như căn bệnh đau lưng dưới của mình cũng thuyên giảm hẳn từ đó. 

Lưng ghế uốn lượn ôm sát lưng chống mỏi

Ghế công thái học cũng có những điểm nổi bật khác như là khả năng tinh chỉnh linh hoạt từ ngả lưng tới kê tay, tựa đầu sao cho fit nhất với dáng ngồi của từng người. Về chất liệu cũng là một điểm cộng khi so với các dòng ghế gaming làm từ da bí bách mình đã từ sử dụng. Trên ghế công thái học sử dụng chủ yếu chất liệu vải lưới thoáng mát và cụ thể ở em ghế Ergochair Pro mình đang sử dụng là vải lưới từ Krall & Roth của Đức. Ngồi trên vải lưới thoáng mát và mềm mại giúp cho mình có thể làm việc thoải mái trong khoảng thời gian lâu.

Vải lưới thoáng mát cao cấp từ Đức

Hiện bên Epione cũng vừa ra một sản phẩm mới là ghế Epione Easy Chair được kế thừa rất nhiều tính năng cao cấp trên chiếc ghế ErgoChair Pro mình đang sử dụng nhưng có một mức giá phải chăng hơn. Đây chắc chắn sẽ là khoảng đầu tư xứng đáng dành cho sức khỏe của bạn.

Ghế công thái học Epione Easy Chair – Khoản đầu tư xứng đáng

Chỉ một thiết bị nhỏ thôi nhưng hoàn toàn có thể chăm lo cho sức khỏe vô giá của bạn, từ đó có thể giúp bạn vươn đến mọi ước mơ, mọi mục tiêu mà bạn mong muốn.

Tổng kết

Thông qua bài viết này, mình thật sự mong có thể giúp bạn nhận ra sức khoẻ của chúng ta chính là những tài sản vô cùng quý giá và đáng trân quý. Sức khoẻ không chỉ là vấn đề mà chỉ có người lớn tuổi cần chú ý mà bất kỳ ai cũng nên có trách nhiệm bảo vệ thứ “bất động sản” lớn nhất của bản thân này. Vậy còn bạn, bạn nghĩ sức khoẻ của bản thân đáng giá bao nhiêu và những cách thức bạn sử dụng để chăm sóc cho sức khỏe của bản thân là gì?  Hãy cùng chia sẻ với mình thông qua group iSetups nhé.

You may also like

Leave a Comment