Top 4 cục sạc công suất cao cho góc setup tối giản

by admin

Bạn cần một chiếc sạc công suất cao đủ để dùng cho tất cả các thiết bị? Ở bài viết này, iSetups sẽ giới thiệu các loại củ sạc, cáp sạc và sạc dự phòng có khả năng giúp tối giản góc làm việc của bạn.

Với tham vọng tạo nên những cục sạc thật nhỏ gọn, tối giản nhưng không kém phần mạnh mẽ, Chargeasap đã cho ra đời củ sạc Omega với công suất 200W. Chỉ một củ sạc duy nhất đã có thể thay thế cho bốn củ sạc khác, giúp tiết kiệm không gian cho góc setup tối giản. 

Nhờ được làm từ loại vật liệu bán dẫn mới, gọi là GaN (Gallium Nitride). Điều này giúp giảm diện tích đi rất nhiều so với vật liệu bán dẫn truyền thống là Si (Silicon). Nó có 4 cổng USB, gồm 2 cổng C, cho công suất mỗi cổng tối đa lên đến 100W, và 2 cổng USB-A với công suất tối đa là 22.5W. Sạc Omega có các lựa chọn màu là đen, trắng, và màu trên hình: vàng gold phối xanh navy.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể xem tại đây

To bản nhưng mạnh mẽ

Củ sạc này thì có công suất bé hơn, nhưng nhỏ gọn hơn nhiều so với sản phẩm trên. Củ sạc có hỗ trợ sạc nhanh Power Delivery lên đến 20W thông qua cổng C. Nó còn tương thích với nhiều thiết bị, nên bạn không dùng iPhone thì mua củ sạc vẫn dùng ok. Chiếc sạc này đi kèm với cáp USB-typeC to Lightning. Vì vậy bạn sẽ cần thêm một sợi cáp USB-typeC to USB-typeC cho điện thoại android.

Review chi tiết tại đây

Củ sạc nhỏ hơn nhưng vẫn mạnh mẽ

Đây là pin dự phòng sạc nhanh Baseus Adaman QC 3.0 22.5W 20000mAh. Sản phẩm này được iSetups đánh giá rất cao do sở hữu build kim loại, gọn nhẹ so với dung lượng điện lớn lên đến 20000mah mà giá thành lại rất rẻ chỉ rơi vào khoảng 300-400 nghìn đồng. Sạc có một nút bấm bật tắt và cạnh trên có tận 5 cổng sạc với 4 đầu ra hỗ trợ QC 3.0. Tổng công suất của chiếc sạc này là 22.5W và 1 đầu sạc vào cũng hỗ trợ QC 3.0.

Review chi tiết tại đây

Củ sạc dự phòng với tận 5 cổng kết nối

Kết thúc danh sách bằng một cọng cáp sạc one-for-all. Với thiết kế 4 lớp chắc chắn, hỗ trợ Power Delivery(PD) lên đến tận 100W. Incharge X có đủ tất cả cổng kết nối cho mọi nhu cầu của bạn, và còn có nắp đậy chống bụi nữa. Ngoài ra inCharge X còn có phiên bản Max với bản dây dài 1.5m, tha hồ sử dụng.

Review chi tiết tại đây

Công suất sạc của cọng dây này lên đến 100W

Tổng kết

Các thiết bị sạc công suất cao do iSetups gợi ý vừa rồi có sản phẩm nào phù hợp với bàn làm việc của các bạn không? Tham gia group iSetups và chia sẻ thêm nếu còn sản phẩm nào tuyệt vời hơn thế nữa nhé! Và đừng quên subscribe kênh Youtube để cập nhật thông tin liên tục về setup nha!

You may also like

Leave a Comment