Baseus Adaman 20000mAh: Củ sạc dự phòng đáng đồng tiền

by admin
Link sản phẩm : Baseus Adaman QC3.0 22,5W 

Đây là pin dự phòng sạc nhanh Baseus Adaman QC 3.0 22.5W 20000mAh. Sản phẩm này được tụi mình đánh giá rất cao do sở hữu build kim loại, gọn nhẹ so với dung lượng điện lớn lên đến 20000mah mà giá thành lại rất rẻ chỉ rơi vào khoảng 300-400 nghìn đồng.

Thiết kế

Sản phẩm có lớp vỏ nhôm sang trọng và cứng cáp mà hiếm có sạc dự phòng nào trong tầm giá này có được. Bên ngoài có một màn hình LED hiển thị phần trăm pin và dòng chữ 22.5W được in lên thể hiện công suất tối đa.

Lớp vỏ nhôm sang trọng cùng màn hình LED thể hiện phần trăm pin

Bên hông máy có một nút bấm bật tắt và cạnh trên có tận 5 cổng sạc với 4 đầu ra hỗ trợ QC 3.0 với tổng công suất là 22.5W và 1 đầu sạc vào cũng hỗ trợ QC 3.0. Ngoài ra sản phẩm còn có phiên bản màu hồng và màu xanh dương cho bạn lựa chọn nữa.

Máy có tận 4 cổng sạc đầu ra và 3 lựa chọn màu sắc

Hiệu suất

Về hiệu suất theo như Baseus thì chiếc sạc dự phòng này có thể sạc tối đa lên đến 22.5W, và dễ dàng theo dõi pin còn bao nhiêu % thông qua bảng LED. Khi cắm nhiều thiết bị thì công suất từng thiết bị bị giảm xuống, nhưng đây là vấn đề trên mọi sạc dự phòng hỗ trợ nhiều cổng rồi. Dung tích 20000mAh của chiếc sạc này cho ra dung tích thật rơi vào khoảng 16000mAh, một con số rất tốt so với những dòng sạc dự phòng khác cùng tầm giá.

Hiệu suất trên Baseus Adaman 20000mAh tốt hơn hẳn so với sản phẩm cùng tầm giá

Điểm ấn tượng nhất trên chiếc sạc dự phòng này là nó hỗ trợ tất cả chuẩn sạc đầu vào từ USB type-C, Lightnịng cho đến Micro USB. Các bạn xài loại cáp nào để sạc điện thoại thì dùng chính sợi cáp đó để cắm cục sạc này luôn, khỏi phải lăn tăn đem nhiều cáp.

Sạc hỗ trợ tất cả chuẩn đầu vào phổ biến hiện nay nên khỏi phải lo đem nhiều cáp

Tổng kết

Đây là một sản phẩm sạc dự phòng rất đáng tiền, các bạn nên mua thử để trải nghiệm khi cần. Nếu thích thì hãy theo dõi tụi mình để cập nhật những tin tức và sản phẩm review sớm nhất nhé

You may also like

Leave a Comment