inCharge X: Sạc cả thế giới của bạn

by admin

Để giải quyết tình trạng nhiều thiết bị cần phải sạc, một số nhà sản xuất đã tạo ra sợi cáp có nhiều đầu sạc để giải quyết vấn đề đó, và inCharge X cũng là một trong số này. Vậy, inCharge X có gì đặc biệt hơn so với những loại dây khác?

Chất liệu bền bỉ và chắc chắn

inCharge X là phiên bản kế nhiệm của inCharge 6 đã từng làm mưa làm gió trên thị trường, vẫn giữ được thiết kế vỏ nhôm nguyên khối sang trọng, tuy nhiên vỏ đã được hoàn thiện nhám thay vì dạng bóng như phiên bản trước.

Bên cạnh đó, phần dây cũng đã được thiết kế lại với 4 lớp: bên ngoài được gia cố bằng sợi nylon dệt kép, tiếp theo là lớp nhựa TPU, kế đó là 200 sợi dây đồng được bện lại để tăng hiệu suất dẫn điện,và bên dưới 200 sợi dây đồng ấy là sợi Aramid – một loại sợi polymer bền và chịu nhiệt, dùng để định hình và chống uốn cho sợi cáp. Sợi cáp càng bền, chúng ta càng tự tin khi móc chung với chìa khoá và đi ra đường. Ngoài ra hãng vẫn giữ lại hai viên nam châm N52 siêu chắc cho sợi cáp sạc của mình.

inChargeX - Bền bỉ và chắc chắn

Thiết kế: Sang trọng và đẳng cấp

Ở khía cạnh khác, inCharge X đã thay đổi một chút về thiết kế cổng sạc so với inCharge 6, thay vì đầu mặc định là USB A sang USB Type-C như đời trước, hãng đã thay đổi đầu mặc định thành USB A sang đầu lightning kiêm micro USB, điều này sẽ giúp cho một tính năng mà mình sẽ nói ở phần sau. So với phiên bản trước, inCharge X giờ đây được tặng kèm với cap che phần cổng kết nối, điều này là một điểm cộng lớn, vì khi được che đậy kĩ càng, cổng sạc sẽ giữ được hiệu suất sạc tốt hơn khi cổng sạc dính đầy bụi.

inChargeX giờ đây được tặng kèm với cap che phần cổng kết nối

Vẫn như phiên bản trước, inCharge X cũng có phiên bản dây dài 1.5m, gọi là inCharge X Max, dành cho những người dùng có nhu cầu dùng trong nhà hoặc văn phòng.

inCharge X cũng có phiên bản dây dài 1.5m

Hiệu suất: Đỉnh của đỉnh

Dù trong thân hình nhỏ bé như thế này, nhưng inCharge X được trang bị rất nhiều công nghệ sạc nhanh cho nhiều thiết bị, từ iPhone, các thiết bị Android, cho đến cả laptop… chiếc sạc này đều có thể “cân” tốt. Nổi bật nhất, đó là công nghệ sạc nhanh Power Delivery (PD) có công suất lên đến 100W. Công nghệ này chỉ có thể được sạc qua cáp USB C to C, và chính nhờ thay đổi thiết kế cho hai đầu dây ở trong đều là USB C, nên mới khiến cho inCharge X sở hữu khả năng này. Ở phiên bản tiền nhiệm là inCharge 6, công suất sạc tối đa chỉ là 15W. Đây chính là một sự nâng cấp cực kỳ đáng tiền ở trên phiên bản inCharge X này

Nổi bật nhất, đó là công nghệ sạc nhanh PD có công suất lên đến 100W

inCharge X là một phụ kiện rất đáng để sở hữu. Nhỏ gọn, có sạc nhanh 100W và rất bền bỉ. Đây chắc chắn sẽ là một món phụ kiện nhỏ xinh và hiện hữu trong chùm chìa khoá của mình. Hiện tại Siliconz đã cho các bạn đặt trước sản phẩm này, và các bạn có thể đặt hàng tại đây.

You may also like

Leave a Comment