Review ngắn: Gối massage cổ Xiaomi LR-S100

by admin

Đánh gía: 4/5 điểm

Link sản phẩm:  Xiaomi LR-S100

Ưu điểm

Chiếc gối đến từ hệ sinh thái Xiaomi này phù hợp với những người làm việc với máy tính nhiều. Về thiết kể của sản phẩm: Chiếc gối này theo mình thấy được thiết kế khá hiện đại với form của gối ôm khít cổ và vai đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, độ dày của lớp foam cũng là vừa đủ, không quá cao gây khó chịu mà cũng không quá thấp.

Chiếc gối với thiết kế khá hiện đại

Chất liệu của chiếc gối được làm từ Memory Foam, một vật liệu cao cấp trong chế tạo gối nệm. Với thiết kế này làm cho người dùng cảm thấy dễ chịu khi ngả cổ về mọi hướng. Nói thêm về vật liệu này thì nó là một loại xốp rất mềm nhưng khả năng đàn hồi và giữ hình dạng của nó là rất tốt, vượt trội hơn so với tất cả vật liệu làm gối khác. 

Gối sử dụng Memory Foam, một loại xốp cao cấp

Ngoài ra chiếc gối này còn có chức năng Massage nữa đấy. Việc điểu khiển cũng khá dễ dàng, chỉ cần bấm một nút để bật và bấm thêm để chuyển các chế độ. Lực Massage của chiếc gối này theo mình thấy là vừa phải, tạo cảm giác thư thái để vào giấc ngủ nhanh.

Pin: Chiếc gối này sử dụng 2 viên Pin AA có thể thay thế dễ dàng. Theo nhà sản xuất công bố thì có thể sử dụng cho 15 lần Massage nhưng thực tế mình dùng thì có thể hơn.

Chiếc gối còn có chức năng Massage

Nhược điểm

Chiếc gối này được làm nguyên khối nên sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh và thay thế ruột. Tuy nhiên với mức giá cũng khá rẻ thì mình thấy cũng không thành vấn đề cho lắm. 

Thiết kế nguyên khối gây khó khăn cho việc thay thế

Tóm lại, chiếc gối này khá đáng mua cho các bạn làm văn phòng hay di chuyển nhiều. Bản thân mình còn mua tận 2 cái để dễ thay thế. Các bạn thấy chiếc gối này thế nào? Hãy để lại comment cho tụi mình biết nhé.

You may also like

Leave a Comment