Túi đeo chéo Radiant Urban Sling: Gọn nhẹ, đa năng

by admin

Link sản phẩm: Radiant Urban Sling

Radiant Urban Sling là một mẫu túi đeo chéo nhỏ gọn đã gọi vốn khá thành công trên Idiegogo. Đây là giải pháp hoàn hảo để mang theo những vật dụng cần thiết hằng ngày của bạn gói gọn trong một chiếc túi mà không phải mang theo những chiếc balo dày cộm.

Thiết kế túi đeo chéo Radiant Urban Sling

Đầu tiên thì kích thước của túi rất nhỏ gọn, có thể chứa vừa các loại iPad và Macbook lên đến lớn nhất là iPad 12.9inch. Khá tiếc là không thể chứa được Macbook 13 inch và trở lên. Vật liệu có tên water-repellent eco fabric, là một loại cao su non đen mờ, sờ rất mềm mịn và dễ chịu cũng như có khả năng chống chịu tạt nước nhẹ. Túi có thiết kế kiểu dáng hình ngũ giác để mang lại nhiều công năng hơn. Vật liệu bên trong được sử dụng là microfiber giúp chống trầy hiệu quả.

Túi được làm hình ngũ giác giúp đa dạng công năng

Tính năng

Radiant Urban Sling có tổng cộng 3 ngăn phụ có khóa kéo bên ngoài:1 ngăn lớn sát miệng túi, 1 ngăn nhỏ ngoài cùng được tích hợp đồ giữ chìa khóa có thể tự thu hồi. Ngăn cuối cùng là ở mặt sau của túi với vách ngoài khá dày dặn, có chia 2 ngăn nhỏ để dễ sắp xếp đồ đạc. Ngoài 3 ngăn phụ có khóa kéo này thì Radiant Urban Sling có 1 ngăn bí mật khác nằm ở trung tâm của túi.

Phần dây móc chìa khóa thú vị và ngăn bí mật

Dây đeo cũng là điểm rất đặc biệt trên túi Radiant Urban Sling. Hệ thống dây được hoàn thiện dày dặn với những ngàm dây xịn và chắc chắn với cơ cấu đóng mở nhanh của ngàm khoá NIID. Logo của túi cũng được đúc trên một miếng kim loại khá tinh xảo.

Ngàm dây xịn và Logo tinh xảo

Nhược điểm

Với thiết kế nhỏ gọn, túi đeo chéo Radiant Urban Sling được thiết kế để chứa tất cả những nhu cầu trong ngày tùy theo các nhu cầu. Và nhờ vào thiết kế thông minh túi mang tới cho bạn khả năng truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào ngăn chính chỉ với thao tác một tay. Mặc dù vậy, dây kéo của dụng cụ giữ khóa hơi mảnh mai và lò xo hơi nhỏ, cũng như phần nam châm cũng không được mạnh cho lắm.

Dây kéo nhỏ và nam châm khá yếu

Tổng kết

Tóm lại, túi đeo chéo Radiant Urban Sling là một sản phẩm thời trang công nghệ cao cấp khá tốt trong tầm giá dưới 2 triệu. Sản phẩm hiện đang được phân phối tại siliconz.vn, các bạn có thể check sản phẩm trên đó. 

You may also like

Leave a Comment