Sony WH-1000XM4: đỉnh cao chống ồn

by admin

Đây là một trong những chiếc headphone chống ồn đỉnh nhất hiện tại. Chỉ cần đeo nó vào, bạn sẽ có cảm giác như mình đang cách ly với loài người luôn. Trên tai mình là chiếc tai nghe Sony WH1000XM4 – chiếc tai nghe chống ồn chủ động đỉnh cao của Sony.

Sony WH-1000XM

Ngoại hình

Hãng vẫn giữ nguyên thiết kế tối giản và hiện đại từ những mẫu cũ. Các chi tiết đều được hoàn thiện rất tinh xảo và chắc chắn. Phần da được hoàn thiện tốt, mình thấy lớp xốp có vẻ dày hơn so với phiên bản cũ, và phần chụp tai được làm to hơn, mình rất hài lòng vì điều này làm cho mình cảm thấy dễ chịu khi đeo.

Công nghệ

WH-000XM4 được trang bị nhiều công nghệ đỉnh cao như Bluetooth 5.0, việc có bluetooth thế hệ mới sẽ đem lại thời lượng pin tốt hơn cho chiếc tai nghe và giảm độ trễ, hay một cảm biến tiệm cận ở trong tai, phục vụ cho tính năng bỏ tai nghe ra sẽ dừng nhạc…

Chống ồn chủ động và xuyên âm

Khi đeo chiếc tai nghe này, bạn sẽ được cách ly với môi trường xung quanh: chỉ có nhạc và những thứ bạn làm. Khả năng chống ồn của WH-1000XM4 rất ấn tượng, xứng đáng là sản phẩm của hãng đi đầu trong công nghệ này. Tuy vậy, ở trên chiếc headphone này cũng có một tính năng khá hay: khi bạn bắt đầu nói, tai sẽ tự động tắt nhạc và mở các mic lên để giúp bạn trò chuyện với những người xung quanh ngay lập tức.

Bạn sẽ được cách ly với môi trường xung quanh
Các tính năng thông minhWH-1000XM4 có rất nhiều tính năng rất thông minh như tự dừng nhạc khi bỏ tai nghe ra hoặc nói chuyện (mình đã nói lúc nãy), hay nhận biết địa điểm của bạn để chỉnh chế độ khử ồn hoặc xuyên âm cho phù hợp. Ngoài ra, nó cũng tương thích với sản phẩm âm nhạc hoặc video hỗ trợ Reality 360 Audio, giúp các bạn nghe tiếng ở trong nguồn phát một cách chân thực nhất.Hiện tại mức giá của chiếc tai nghe này rơi vào khoảng 6 triệu đồng, một mức giá dễ chịu so với lúc ra mắt là khoảng 8.5 triệu. Link sản phảm các bạn có thể tham khảo tại đây: https://tainghe.com.vn/tai-nghe-bluetooth-sony-wh-1000xm4.htmlNgoài ra, các bạn hãy tham gia group Ghiền Công Nghệ của bọn mình nữa nhé

You may also like

Leave a Comment